Linh vật là đồ dùng để thu hút tiền tài và may mắn. Nên nếu linh vật bị bụi bẩn thì chúng ta cần vệ sinh đúng cách. Vệ sinh như thế nào thì hãy cùng Vương Quốc Phong Thủy tìm hiểu ngay nhé.

Lưu ý về việc sắp đặt linh vật phong thủy để bàn làm việc

Thứ nhất, việc đặt linh vật Phong thủy để bàn làm việc đừng nên tùy tiện mà phải chọn ngày giờ đẹp, hoàng đạo để sắp đặt và kích hoạt như ý. Bạn có thể chọn lựa ngày giờ tốt bằng công cụ xem ngày giờ tốt – xấu theo Bát tự của Thăng Long đạo quán.

Thế Giới Linh Vật 1
Lưu ý khi vệ sinh linh vật

Thứ 2, phương vị để đặt linh vật Phong thủy bàn làm việc luôn phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Nên đặt ở các vị trí là phương vị Quý nhân của chủ sở hữu.

Thứ ba, việc sắp đặt cần được đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp, giữ vệ sinh và thuận tiện cho bàn làm việc. Tránh tuyệt đối để linh vật Phong thủy bị nhiễm uế khí, bị dơ bẩn và có những sự động chạm, hạn chế rơi vỡ, dị chuyển vị trí quá là nhiều.

Xem thêm Đá quý phong thủy là gì? Có nên sử dụng đá quý phong thủy

Lý do phải tẩy uế đá phong thủy

– Đá phong thủy được tạo ra trong tự nhiên thu nạp linh khí và năng lương của trời đất. Trong số đó có cả một vài năng lượng xấu có thể hạn chế tác dụng mà nó vốn có.

Thế Giới Linh Vật 2
Cách tẩy uế cực chuẩn

– Đá phong thủy trước khi đến được với tay người sử dụng thì phải qua tay người khai thác, thợ chế tác, hoặc khách coi khác. Do lúc này đá phong thủy chưa nhận chủ, có thể có thể sẽ hấp thu 1 phần năng lượng từ những người xung quanh xung quanh, có thể là năng lượng tốt, có thể là năng lượng xấu. Có thể tốt nhất vẫn phải đem tẩy uế để rũ sạch những năng lượng lạ, không phải năng lượng tự nhiên.

– Thứ 3, khi mua từ shop về, để cho đá không dính bụi và bóng, đá hay được thoa 1 lớp dầu dưỡng đá dành riêng. Vậy nên luôn phải tẩy lớp dầu dưỡng đó đi để cho đá tiếp cận tới tự nhiên nhiều hơn, tiếp cận tới chủ nhân mà phò tá chủ nhân cho đúng tác dụng của nó.

Hướng dẫn các cách tẩy uế linh vật phong thủy cực chuẩn

Tẩy uế đá phong thủy bằng muối biển

Cách tẩy uế vật phẩm phong thủy theo chất liệu
Tẩy uế đá phong thủy bằng muối biển
Muối biển có màu trắng tinh khiết và nguồn gốc từ tự nhiên, rất phù hợp dùng làm nguyên liệu để tẩy uế đá phong thủy. Với cách này, bạn cần chuẩn bị một hũ muối hạt khô (độ to nhỏ của hũ tùy thuộc theo vật phẩm đá phong thủy mà bạn muốn tẩy uế sao cho nên để vừa vật phẩm phong thủy vào trong), sau đấy cho vật phẩm bằng đá phong thủy vào sao cho muối phủ đầy xung quanh vật phẩm đá phong thủy.
Sau đấy, bạn đặt hũ muối chứa vật phẩm phong thủy ra ngoài trời nắng trong 1 ngày rồi rửa sạch là được. Lưu ý các tẩy uế này chỉ phù hợp cho những loại đá quý với độ cứng cao không bị muối ăn mòn như thạch anh, apatit, đá kyanite, đá mã não…. Các kiểu đá có độ cứng thấp như huỳnh thạch (đá fluorit), đá canxit, hổ phách,… Không phù hợp để tẩy uế bằng phương pháp này (Thông thường độ cứng của loại đá có thể tẩy uế bằng muối biển phải cao hơn 4 theo thang đo Mohs).

Cách để tẩy uế vật phẩm phong thủy bằng kim loại:

  • Cách 1: Dùng các dung dịch làm sạch da chuyên dụng
  • Bí quyết 2: Lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại bằng vải mềm
  • Bí quyết 3: Pha nước và xà phòng trung tính, dùng khăn mềm để lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại

Quá trình tẩy uế:

  1. Ban đầu, hãy lau vật phẩm phong thủy bằng kim loại bằng miếng vải mềm bằng cotton hoặc microfibre khô và sạch. Hoạt động này nên được làm thường xuyên để bỏ đi bụi bẩn trên vật phẩm.
  2. Nếu cần làm sạch hơn, hãy dùng chất rửa không có axit như xà phòng pha loãng, xịt một lượng nhỏ lên miếng vải và thấm lên bề mặt. Lau nhẹ nhàng để loại bỏ bụi mất vệ sinhhạn chế cọ xát mạnh tay vì có thể làm trầy xước bề mặt & điều chỉnh sắc màu của vật phẩm. Sử dụng khăn mềm lau khô kỹ lưỡng.
  3. Đánh bóng bằng vải sợi nhỏ hoặc vải đánh bóng vàng quan trọng. Luôn lưu ý nhẹ tay để hạn chế trầy xước và tác động đến lớp kim loại.

Cách tẩy uế đá phong thủy bằng khói hương, trầm hương

Mách bạn một số cách tẩy uế vật phẩm phong thủy tốt nhất
Cách tẩy uế đá phong thủy bằng khói hương, trầm hương

Đây là một cách tẩy uế vòng đá, đá phong thủy hữu hiệu bằng việc hơ đá lên khói hương hoặc khói của trầm hương. Có thể đặt những viên đá nặng xuống đất và hơ xung quanh. Làm việc này trong 30 phút để thanh lọc năng lượng tiêu cực trong đá. Trầm hương không những làm không gian trong lành, thanh khiết mà còn giúp tẩy uế, trừ tà khí, hút năng lượng tốt vào đá.

Xem thêm Các loại đá quý tự nhiên cực hot mà bạn không thể bỏ qua

Vì sao chúng ta nên mua hàng ở Vương Quốc Phong Thủy?

Nếu bạn đang làm công việc buôn bán, kinh doanh bất động sản hay các mặt hàng khác thì trong nhà có vật phẩm phong thủy là điều cần thiết.
Vậy chúng ta nên chọn mua vật phẩm phong thủy ở đâu là chất lượng nhất? Tất nhiên đó chính là Vương Quốc Phong Thủy. Đây là địa điểm bán các vật phẩm phong thủy uy tín được nhiều khách hàng yêu thích nhất.
Thế Giới Linh Vật 3
Vì sao nên mua hàng ở Vương Quốc Phong Thủy?
Ở Vương Quốc Phong Thủy bạn có thể tự do chọn lựa các linh vật phù hợp với bản thân. Và bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Còn ngại gì mà không ghé ngay Vương Quốc Phong Thủy để tham khảo ngay nhé.
Hồng Quyên – Tổng Hợp
Tham khảo (goldviet24k.vn, thanglongdaoquan.vn,… )
-17%
5.000.000,0

Hồ Ly, Nhện, Cú Mèo

Hồ Ly Hắc Ngà Kiểu Cũ FS6861

2.500.000,0
-11%
4.000.000,0