Thế Giới Trang Sức có vô vàng những mẫu sản phẩm khác nhau. Làm thế nào để chọn được một trang sức phong thủy phù hợp với bản thân. Cùng Vương Quốc Phong Thủy tìm hiểu ngay nhé.

Lựa chọn trang sức phong thủy theo Ngũ hành

Trang sức phong thủy cho mệnh Kim

Những người mệnh Kim có màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất (màu của mệnh Thổ) và tương hợp là trắng, bạc, vàng nhạt (màu bản mệnh của Kim. Chính vì thếnếu như bạn mong muốn nâng cao vận mệnh, người mệnh Kim nên sử dụng các loại trang sức phong thủy như vòng đá mắt hổ màu nâu đất, đá thạch anh tự nhiên có các màu vàng sậm, trắng, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng…

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc có màu tương sinh là đen, xanh nước biển (màu của mệnh Thủy) và tương hợp là xanh lá cây, gỗ (màu bản mệnh của Mộc). Chính vì vây, để gặp nhiều may mắn và hút tài lộc trong cuộc sống thì người mệnh Mộc nên đeo các kiểu vòng đá phong thủy như dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá, đá thạch anh tự nhiên màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đen, …

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có màu tương sinh là trắng, bạc, vàng nhạt (màu của mệnh Kim) và tương hợp là đen, xanh nước biển (màu bản mệnh của Thủy). Chính vì vậy muốn thay tài đổi vận thì người mệnh Thủy nên sử dụng các kiểu trang sức phong thủy như các kiểu dây chuyền tỳ hưu đá màu trắng, đen, vòng đá tự nhiên trắng, đen, xanh nước biển, vàng, các sản phẩm trang sức bằng bạc…

Xem thêm Đá quý là gì? Phân loại đá quý tại Việt Nam

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa có màu tương sinh là xanh lá cây, gỗ (màu của mệnh Mộc) và tương hợp là đỏ, hồng, tím (màu bản mệnh của Hỏa). Theo Ngũ hành, để đường tình duyên khởi sắc và gặp nhiều may mắn, người mệnh Hỏa có thể đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng. Nếu muốn cầu bình an và may mắn nên đeo các loại trang sức phong thủy như các kiểu vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…

Bên cạnh đó, để đón tài lộc, người mệnh Hỏa có thể chọn lựa các kiểu dây chuyền hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, đỏ, tím…

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng tím (màu của mệnh Hỏa) và tương hợp là vàng sậm, nâu đất (màu bản mệnh của Thổ). Vì thế nên, người mệnh Thổ có thể chọn trang sức phong thủy chế tác từ các kiểu đá quý thiên nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ… với các màu hợp lý phía trên.

Lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Trang sức phong thủy theo Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tính cách bộc trực, thành thật. Sống tiết kiệm và luôn nỗ lực làm việc. Con giáp này được nhận xét là nhanh nhẹn, hoạt bát và vô cùng thông minh. Nếu bạn lấy được từ người tuổi Tý điều gì quý giá, bạn sẽ phải đánh đổi một chi phí tương tự.

Theo phân tích của Phong thủy. Người tuổi Tý nên mang những loại trang sức phong thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận may, thu hút may mắn. Bạn cần lựa chọn màu sắc hợp lý với bản mệnh để có thể phát huy tối đa tác dụng.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công. đây chính là những người làm việc không biết mệt. cực kì khó làm họ thay đổi quan điểmmột lời phàn nàn của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp. Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ bỏ xót trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn.

Người tuổi Sửu nên có cho mình trang sức có hình con trâu như vòng, dây chuyền. việc làm này sẽ giúp chủ nhân hạn chế được xui xẻo và gặt hái được nhiều thanh công. xác định vòng tay phong thủy từ đá thạch anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Sửu.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Dần

Người tuổi Dần tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, yêu thích mạo hiểm, họ luôn là trung tâm khiến toàn bộ mọi người lưu ý.Họ có tính tập trung cao, khi làm việc, họ có thể bỏ xót hết tất cả mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết cả sức lực , tinh thần để hành sự. Đời sống tình cảm của họ rất đầy đủnên khi còn trẻ họ có lối sống khá lập dị, ham bay nhảy, du lịch đó đây.

Tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên sử dụng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn; giữ được bình tĩnh và sự nóng nảy của bản thân. Bạn có thể sử dụng mã não phỉ thúy màu xanh lục; chậu cây xum xuê cành lá để thúc vượng tài vận.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Mão

Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch. Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định không bao giờ thay đổi. Họ theo đuổi đến cùng, năng khiếu về khoa học và chính trị. Người tuổi Mão nhìn bao quát không yêu thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn, bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình.

Tuổi Mão được đánh giá là hợp lý với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí; quyến rũ sinh khí, vận khí tốt; hạn chế được những nguồn năng lượng xấu.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Thìn

Thế Giới Trang Sức
Vòng tay Tourmaline đa sắc sang trọng

Rồng là biểu hiện cho hoàng đế, thiên tử do vậy tuổi Thìn đại diện cho sự thống trị và quyền lực. Họ luôn có các sự kết nối với những người bạn, đối tác tốt do có sự hòa đồng và luôn trọng tình nghĩa. Trang sức phong thủy theo Tuổi Thìn cực kì độc đáo, và sang trọng.

Xem thêm Linh vật phong thủy là gì? Đâu là những linh vật phong thủy hot nhất 2022

Trang sức phong thủy theo Tuổi Tỵ

Thế Giới Trang Sức
Trang sức Tỳ Hưu bằng vàng sang trọng

Người tuổi Tỵ là những người luôn kiên trìrất khôn ngoan, có thể đo đạt mọi nỗi lo hiệu quả nhất. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao, phụ thuộc vào sự phán đoán để làm việc và luôn đặt ra các mục tiêu cho bản thân rất rõ ràngTrang sức phong thủy theo Tuổi Tỵ dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo phong thủy thì những người tuổi Tỵ có thể sử dụng trang sức Tỳ Hưu bằng bạc hoặc bằng vàng, nó sẽ giúp họ có một cuộc sống no đủ và hạnh phúc.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Ngọ

Thế Giới Trang Sức
Vòng cổ Phật Đại Thế Chí – Phật hộ mệnh tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ luôn yêu thích vận động và thích những điều mới lạ. Họ rất nhiệt tình, năng động, có thể ăn nói tốt và rất xông xáo trong mọi hoạt động. Và quan trọng, những người tuổi Ngọ luôn được yêu mến nhờ lòng nhân ái và luôn hết mình hỗ trợ bạn bè.

Trang sức phong thủy theo Tuổi Mùi

Thế Giới Trang Sức
Trang sức bằng vàng rất hợp lý với Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất giàu tình thương, hòa đồng và luôn biết thông cảm với người đối diện. Họ có lòng vị tha rất lớn do vậy dễ dàng tha thứ cho mọi ngườiTrang sức phong thủy theo Tuổi Mùi luôn đem tới sự tinh tế và may mắn.

Trang sức bằng vàng được coi là hợp nhất với người tuổi Mùi. Loại trang sức này giúp xua đuổi tà ma và tà khí để bạn có một cuộc sống may mắn hơn.

Trang sức cho người tuổi Thân

Nhanh nhẹn, hài hước, thích nghi với môi trường cực kỳ nhanh chính là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Thân. Họ có những sự kết nối rất khả quan nhờ sự hài hước, sự khéo léo trong giao tiếp của mình để làm dịu những mối quan hệ căng thẳng.

Người tuổi Thân thích hợp với những trang sức phong thủy là nhẫn đeo tay mặt to bản. Cùng lúc đó những trang sức về Phật Như Lai Đại Nhật cũng sẽ giúp người tuổi Thân hạn chế được tà khí, cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Trang sức cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu là những người cực kì chăm chỉ, linh hoạt và quyết đoán nên đơn giản đạt được thành tựu. Đây là người rất biết giữ chữ tín, được bạn bè yêu mến nhờ có sự chân thành, tính tình hòa nhã.

Theo phong thủy người tuổi Dậu khi mang bên mình những trang sức về Phật Bất Động Minh Vương có thể kiểm soát được thời cơ đến với bản thân mình, biết phân biệt đúng sai, vượt qua được khó khăn, sự nghiệp thành công hơn. Bên cạnh đó trang sức bằng vàng hình ảnh con gà cũng sẽ giúp loại bỏ được những năng lượng không tốt, chuyển hóa được vận hạn cho chủ nhân.

Trang sức cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất luôn có trí thông minh vượt trội, cùng lòng trung thành, thủy chung son sắt và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Trang sức phong thủy dành cho người tuổi Tuất là trang sức về Phật A Di Đà bảo hộ cho người đeo bình an, xóa bỏ mọi phiền não, mệt mỏi.

Trang sức cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn hướng đến cuộc sống an yên, ổ định không tranh đua và luôn hạnh phúc với những gì mình có. Nhờ có sự chân thành, thẳng thắn và luôn bao dung cho người đối diện có thể những người tuổi Hợi luôn có sự kết nối tốt.

Vì sao chúng ta nên mua hàng ở Vương Quốc Phong Thủy?

Nếu bạn đang làm công việc buôn bán, kinh doanh bất động sản hay các mặt hàng khác thì trong nhà có vật phẩm phong thủy là điều cần thiết.
Vậy chúng ta nên chọn mua vật phẩm phong thủy ở đâu là chất lượng nhất? Tất nhiên đó chính là Vương Quốc Phong Thủy. Đây là địa điểm bán các vật phẩm phong thủy uy tín được nhiều khách hàng yêu thích nhất.
Ở Vương Quốc Phong Thủy bạn có thể tự do chọn lựa các linh vật phù hợp với bản thân. Và bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Còn ngại gì mà không ghé ngay Vương Quốc Phong Thủy để tham khảo ngay nhé.
Hồng Quyên – Tổng Hợp
Tham khảo (thienmochuong.com, meeyland.com,… )

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Đồng Tiền Mắt Mèo Lớn FS6853

1.500.000,0
-31%
2.000.000,0
-20%