Linh vật phong thủy mệnh mộc bao gồm những vật phẩm gì?

Linh vật phong thủy mệnh mộc

Những người mệnh mộc thường nên chọn những linh vật phong thủy như thế nào? Nếu bạn yêu thích những vật phẩm phong thủy nhưng chưa biết nên chọn linh vật gì thì hãy cùng Vương Quốc Phong Thủy theo dõi bài viết Linh vật phong thủy mệnh mộc bao gồm những vật phẩm gì? để tìm hiểu ngay nhé.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau đây:

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002

Kỷ Hợi : 1959 – 2019

Mậu Thìn: 1988 – 1928

Quý Mùi: 1943 – 2003

Nhâm Tý: 1972 – 2032

Kỷ Tỵ: 1989 – 1929

Canh Dần: 1950 – 2010

Quý Sửu: 1973 -2033

Tân Mão: 1951 – 2011

Canh Thân: 1980 – 2040

Mậu Tuất : 1958 – 2018

Tân Dậu: 1981 – 2041

Xem thêm Linh vật phong thủy mệnh thủy nào chất lượng nhất 2022

Tính cách của người mệnh mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay hỗ trợ người khác. Họ không để bụng khi người xung quanh có lỗi với bản thân mình. Họ là người biết cách đối nhân xử thế vì thế được nhiều người yêu quý và kính trọng. Người mệnh Mộc cực kì nhẫn nại, kiên nhẫn, họ là người không thích bỏ cuộc giữa chừng mà luôn cố gắng hoàn thiện công việc của mình dù hậu quả ra sao.

Họ là người rất chủ động, không yêu thích sự áp đặt và quản thúc của người khác. Họ sáng tạo, sắc bén thế nên luôn đạt được thành công trong mọi việc. Người mệnh Mộc là người khôn ngoan, biết luồn lách mọi việc một cách khôn khéo và dễ lấy lòng người đối diện.

Nhược điểm của người Mệnh Mộc là dễ tin người, không nhaất định.

Linh vật phong thủy mệnh Mộc nhất hiện nay

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc có thể lựa chọn các sản phẩm từ đá phong thủy như vòng tay bằng đá, quả cầu đá hay trụ đá phong thủy làm từ đá thạch anh có màu xanh hoặc màu đen. Trong đó được dùng nhiều nhất vẫn là trụ đá.

Vật phẩm phong thủy này làm cho những người này có tinh thần minh mẫn, trí lực dồi dào, thúc đẩy sự thông minh. Từ đó, gia chủ có sự nghiệp thăng tiến và phát triển hơn trên con đường công danh.

Linh vật phong thủy mệnh mộc
Trụ đá thạch anh màu đen – vật phẩm phong thủy thích hợp cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường không kiên định, dễ điều chỉnh nên khi sử dụng trụ đá phong thủy sẽ giúp hạn chế bớt tính cách này. Theo đấy, họ có sự kiên trì và nhẫn nại hơn trong hoạt động, có như vậy sự nghiệp mới có khả năng thành công.

Tỳ Hưu

Linh vật phong thủy mệnh mộc
Tỳ Hưu giúp giữ tiền và chiêu tài lộc cho người mệnh Mộc

Đây là vật phẩm phong thủy số một giúp giữ tiền và chiêu tài lộc cho người mệnh Mộc. Tỳ Hưu với đặc điểm cơ thể đặc biệt, có hình dáng gần giống với kỳ lân, gấu lớn và bò có thể cực kì mạnh mẽ. Tỳ Hưu nếu là Tịch Tà có dáng vẻ dữ tợn sẽ giúp xua đuổi tà ma, hóa sát. Nếu dùng Tỳ Hưu Thiên Tộc sẽ giúp chiêu tài lộc và phú quý.

Thế nên, các gia chủ mệnh Mộc có thể chọn cả hai loại Tỳ Hưu này để đặt trong nhà hoặc nơi thực hiện công việc để gia đình bình an, làm ăn phát đạt. Nên chọn Tỳ Hưu được làm bằng đá xanh hoặc ngọc xanh để hợp với mệnh Mộc.

Xem thêm Top các cửa hàng bán đá phong thủy tại Đà Nẵng

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được giới doanh nhân lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trưng bày ở văn phòng, bàn làm việc nhằm đem tới nguồn năng lượng tích cực, công việc trơn tru và gặt hát được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chất liệu để chế tạo ra quả cầu phong thủy đa dạng gồm đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Linh vật phong thủy mệnh mộc
Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh xanh

Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân với tạo hình rộng rãi miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Thiềm Thừ được nhắc tới là biểu tượng của sự may mắn trong chi phs, cần được đặc ở những vị trí đẹp trong nhà như bàn thờ Thần Tài hoặc Thổ Địa.

Linh vật phong thủy mệnh mộc
Tượng đá Thiềm Thừ phong thủy có màu xanh lục bích

Voi

Linh vật phong thủy mệnh mộc
Tượng voi là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Mộc (Ảnh minh họa)

Voi là biểu tượng cho sự mãnh liệt, linh thiêng, ổn định. Đây là một vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên có trong nhà.Khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự kết nối, b́nh yên cho gia đ́nh. Đồng thời tượng voi làm từ các kiểu đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … sẽ giúp khu trừ tà khí, thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc.

Đồng tiền xu phong thủy

Đây chính là những đồng tiền cổ của Trung Quốc, có h́nh dạng tṛn và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một sâu tiền 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở cửa sẽ mang ý nghĩa chi phí đang ở trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này cũng đem tới may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

Cá chép

Từ xa xưa con người đă nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh, niềm tin của ḿnh. Cá chép đă vượt qua 3 cửa ải và cham tới cổng vũ môn biến thành rồng cao quư đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quư. Biểu hiện cho sức mạnh ý trí, sự kiên tŕ. Đây chính là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi mà gia chủ mệnh Mộc nên sắm để trong nhà.

Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, kim loại quư như vàng, bạc thành các vật phẩm hoặc trang sức mang mang theo bên người hoặc đặt trong nhà đề đem tới sự may mắn, thịnh vượng.

Trên đây là linh vật phong thủy mệnh mộc chất lượng nhất. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham khảo (cafeland.vn, vuanem.com,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *