1. CAM KẾT:

Vuongquocphongthuy.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Vuongquocphongthuy.com

2. GIAO HÀNG:

Vuongquocphongthuy.com giao hàng trong giờ hành chính (8h -17h) từ thứ 2 đến thứ 7.

Trước khi nhận hàng và thanh toán, quý khách vui lòng mở hộp và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển. Nếu thấy hàng đầy đủ, đúng sản phẩm và nguyên vẹn thì khách hàng mới thanh toán và nhận hàng. Trường hợp hàng hoá bị thiếu, không đúng, hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và vui lòng gọi ngay vào hotline 0782 333 399 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã ký biên bản nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi.

3. ĐỔI TRẢ HÀNG:

– Bước 1: Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Vuongquocphongthuy.com trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thông qua email Vuongquocphongthuy.com . Sau khi nhận được yêu cầu đổi / trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

– Bước 2: Chính sách đổi trả:

Vuongquocphongthuy.com hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

• Khách hàng không ưng ý / không thích sản phẩm

• Sản phẩm đã qua sử dụng

– Bước 3: Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hang, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ: 172 Đường số 7, KDT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM. Nếu sản phẩm gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xin từ chối xử lý.

Đối với hàng đổi trả, Vuongquocphongthuy.com sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng.

Vuongquocphongthuy.com sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, Vuongquocphongthuy.com sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất việc hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.