Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy mà không phải ai cũng biết

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Ngoài những vật phẩm thường thấy như tỳ hưu, thiềm thừ,… thì hồ ly cũng là một trong những linh vật được yêu thích. Vậy trong phong thủy hồ ly mang những ý nghĩa như thế nào? Cùng Vương Quốc Phong Thủy theo dõi bài viết Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy mà không phải ai cũng biết ngay nhé.

Ý nghĩa hồ ly trong phong thủy

Theo nhiều tài liệu phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu ngàn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

Hồ ly một khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy 3
Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy là gì

Đeo trang sức hồ ly phong thủy giúp người đeo có nhiều điều tốt đẹp sau :

  • Gia tăng nhân duyên khác giới: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phái đẹp đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay có mặt kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.
  • Tăng vận may tài lộc: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, có thể đeo đá hồ ly cũng có thể nâng cao vận may về tài lộc.

Xem thêm Linh vật phong thủy là gì? Đâu là những linh vật phong thủy hot nhất 2022

Hồ Ly có dáng ra sao mới đúng chuẩn phong thủy?

Hồ Ly phong thủy là Cửu Vĩ Thiên Hồ, tu hành sau hơn hàng ngàn năm, hội tụ đủ linh khí của đất trời mới có thể đắc đạo. Đây mới chính là Hồ Ly được sử dụng trong phong thủy, mang sinh khí của tiên nhân, giúp ích cho chúng tatrở thành linh vật được người đời tôn quý và thờ phụng. Hồ Ly phong thủy phải có:

  • Đầy đủ 9 đuôi: Hồ Ly trong phong thủy nên có đủ 9 đuôi (Cửu Vĩ), là Hồ Ly có khả năng mạnh nhất, mỗi chiếc đuôi tượng trưng cho một sinh mệnh của chúng, giúp bạn bảo vệ khỏi những tác động những tác động tiêu cực, bỏ đi những ảnh hưởng xấu xung quanh đời sống gia đình và hoạt động.
  • Ánh mắt sắc nhọn: Mắt Hồ Ly phải có hồn, đôi mắt phải toát lên sự sắc sảo, tinh ranh mới phát huy được tối đa năng lượng của linh vật hay thần khí của Hồ Ly. Ánh mắt không nên ù lì hay mất đi thần thái.
  • Sống mũi cao: Mũi Hồ Ly phải nhọn và thon, đây cũng là một đặc điểm đặc biệt để linh vật mang được sắc thái của loài Cửu Vĩ Thiên Hồ khôn khéo và thông tuệ.

Đá hồ ly có linh nghiệm không? Cách đeo hồ ly linh nghiệm

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy 2
Đá hồ ly có linh nghiệm hay không?

Đá hồ ly phong thủy có có ích trong đường tình duyên và còn cực kì nhiều công dụng khác, tuy nhiên để có thể phát huy được hết sự linh nghiệm thì chủ nhân cần biết cách đeo đá hồ ly phong thủy.

Thứ nhất, như bao loại đá phong thủy khác, bạn phải cần cần chọn màu đá hồ ly phù hợp với mệnh phong thủy của mình.

Thứ 2, hãy nên đặt tên cho đá hồ ly mình đang dùng và thân mật gọi tên nó hàng ngàycoi hồ ly như 1 người bạn để tăng linh tính cho đá hồ ly.

Thứ ba, để đeo hồ ly linh nghiệm, bạn phải cần biết những cách tẩy uế đá hồ ly

Cách đeo hồ ly hợp mệnh

Cách đeo hồ ly cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi và tăng trưởng. Đây là màu sắc tốt nhất cho người mệnh Kim

Màu sắc tương hợp: Đá thạch anh màu trắng là sắc màu tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có khả năng đeo mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc

Sắc màu tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, hạn chế sự đổ vỡ và có mặt của người thứ 3

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Mộc có thể đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp may mắn trong tình duyên thì còn mang thuận lợi về chi phí, tài lộc cho bạn.

Bên cạnh đấy, người mệnh Mộc cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

Màu sắc kiêng kị không nên lựa chọn dùng cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu như không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng giống như trong hoạt động.

Xem thêm Đá quý hợp mệnh Thổ là những loại đá nào?

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy 1
Mặt dây chuyền cho người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ không tốt mong muốn phá hoại tình yêu của mình.

Sắc màu tương hợp: Tốt thứ hai, người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự hấp dẫn, quyến rũ của bạn được phát triển. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn

Bên cạnh đó, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy hạn chế đeo đấy là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mạng Hỏa

Màu sắc tương sinh: Màu xanh là màu sắc tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa có thể lựa chọn để nâng cao vận may tài lộc .

Sắc màu tương hợp: màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là có thể đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất khả quan cho tình yêu đôi lứa.

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương sinh: Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn dễ chịu và thoải mái. Bởi vì đây là màu sắc tương sinh cho người mệnh Thổ

Sắc màu tương hợp: Người mệnh Thổ có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Sắc màu này có thể đem lại tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

Nếu không sẽ luôn bị tiêu hao chi phí và của cải, bạn không được đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

Đây là những ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Hồng Quyên – Tổng Hợp

Tham khảo (ancarat.com, liu.com.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *